Nhạc Thanh Tainihan điện Technology Co., Ltd

Nhà sản xuất KWH kỹ thuật số chất lượng cao!

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Yueqing Tainihan Electric Technology Co., Ltd.. Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt Đồng hồ đo một pha KWH giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  GIỚI THIỆU TAINIHAN
  Nhạc Thanh Tainihan điện công nghệ đồng., Ltd nằm ở Xiangyang khu công nghiệp, liushi thị xã, thành phố Nhạc Thanh, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, trong đó tập trung vào đồng hồ điện tử và cơ khí điện.

  Công ty là một doanh nghiệp đa dạng, tích hợp phát triển, thiết kế, sản xuất và tiếp thị cùng nhau. Được thúc đẩy bởi sự đổi mới, Tainihan luôn hoàn thiện các sản phẩm hiện có và phát triển các dòng sản phẩm mới. Chúng tôi đã phát triển một đồng hồ đo năng lượng được cài đặt sẵn, một đồng hồ đo năng lượng được lắp đặt DIN-rail, theo các chức năng đồng hồ, có đồng hồ đo năng lượng munti, đồng hồ đo năng lượng đa năng, đồng hồ đo năng lượng mạng và đồng hồ năng lượng đa người dùng trong phạm vi sản phẩm của chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi đã đạt được chứng nhận CE với chất lượng cao được phổ biến trên thị trường toàn cầu.

  Công ty chúng tôi sở hữu độ chính xác cao thiết bị đặc biệt, công nghệ tiên tiến, tay nghề mất thời gian và phong cách khác nhau. Chúng tôi cũng có quyền nhập khẩu và xuất khẩu, sản phẩm của chúng tôi được bán rộng rãi tốt đến Đông Nam Á, Trung Đông, Nam Mỹ và các khu vực khác.

  Chúng tôi tin rằng công ty của chúng tôi sẽ mạnh mẽ hơn và tốt hơn nhiều bởi sự hỗ trợ của bạn!

 • OEM/ODM

 • Nghiên cứu và phát triển

Chi tiết liên lạc
Yueqing Tainihan Electric Technology Co., Ltd..

Tel: 86-577-61617677

Fax: 86-577

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)